CẢNH BÁO NHÀ TRỌ HẺM 125/39 Đường D1, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Thứ ba - 20/12/2016 10:47
Cụ thể tại số nhà 125/39 Đường D1, Quận Bình Thạnh, TPHCM có hành vi lừa đảo.
Theo một Facebooker Huy Nguyễn chia sẻ: "Mới đầu chủ nhà sẽ cho bạn xem phòng đầy đủ tiện nghi với giá 1tr4 .Sau đó bạn sẽ bị lừa thêm tiền điện nước với giá 800k 1 tháng ( máy lạnh + máy giặt ). Sau khi bạn đặt cọc xong (tối thiểu là 500k) chủ nhà sẽ làm khó bạn , này là sổ hộ khẩu công chứng, chứng minh công chứng gần nhất 6 tháng . sau đó sẽ có thêm khoảng tiền nhà tăng theo 2 tháng 1 lần mỗi lần là 300, rồi thêm khoảng đóng thêm tiền điện nước trước khi ở, là 1tr2. Phát sinh hồi nào k biết. Chung quy lại là họ làm mình thấy choáng với số tiền 1tr4 ban đầu mình thấy. Sau khi mình rút cọc lại thì số tiền sẽ bị mất là 500k..."
 
the nho khuyen mai


Còn theo Facebooker Khoa Văn chia sẻ: "23/9: Lúc mới đến xem phòng nó kêu còn phòng 1tr2. Điện nước tính theo giá nhà nước và share theo ĐẦU NGƯỜI. Bắt mình đặt cọc giữ phòng 1tr( tiền này chị em cho ăn nguyên tháng, em không dám ăn), để dành tìm phòng trọ mới.
Sáng nay 28/9 em chạy xe đến, combo là nguyên thùng sách bự chảng+balo hàng nóng( quần áo đấy) tới để nhận phòng. Mượn bạn 3tr bạc đem theo cho chắc ăn. Nó kêu đóng tiền chân 2 tháng + tiền 1 tháng=3tr6, mà hôm trước em đóng 1tr tiền cọc rồi nên trừ ra còn 2tr6. Nó nói tiếp: Tiền rác 20k, tiền net 90k, tiền giữ xe 100k, tiền điện theo giá nhà nước share TỪNG PHÒNG, bình quân mỗi tháng anh đóng 1tr2-1tr5 tiền điện( nghĩ trong đầu ăn cướp à, tiền điện cao hơn tiền phòng), tiền nước tầm mấy trăm nghìn thôi. Tổng cộng mỗi tháng anh đóng là 2tr7-3tr( nếu có phát sinh thêm chi phí).
Em nghe xong hốt hoảng luôn. Và rồi đành bấm bụng không thuê phòng, cho tụi súc vật ấy 700k, coi như mình cúng sao giải hạn, thí cho cô hồn đầu đường xó chợ. Ta nói ăn ở cũng nên có ĐỨC một chút, NHÂN QUẢ BÁO ỨNG là điều tất yếu. Nhà nó có đứa con nít( hình như bi bô tập nói hay sao đó) mà nó còn lừa gạt thế này. Thôi ngậm bồ hòn rồi. Mong bà con cảnh giác tránh xa nó ra. Người thì nai lưng ra làm, kiếm đồng tiền khó nhọc, kẻ súc sinh thì ngồi không ăn tiền, ăn trên mồ hôi nước mắt của người khác. Thật đáng căm phẫn, tụi này dù có voi giày ngựa xé cũng chưa hết tội."  

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây