Hướng dẫn trang trí phòng nhỏ với mẹo đơn giản

Thứ tư - 05/09/2018 03:13

Khi trang trí nhà nhỏ các giải pháp lưu trữ để tiết kiệm không gian, sự kết hợp trong trang trí của màu sắc cùng với một số ý tưởng tốt sẽ giúp chúng tôi để có được một trang trí nội thất miễn phí bởi vì chúng tôi sẽ làm điều đó bản thân.

Môi trường riêng biệt với tường mờ hoặc bán đục

Các trang trí loft là rất thích hợp cho các không gian nhỏ mặc dù nó không phải là luôn luôn thuận tiện để sống trong một căn phòng duy nhất diaphanous. Trong những trường hợp này, chúng tôi có thể tách các khu vực khác nhau bằng các bức tường ở nửa chiều cao, rèm hoặc màn cửa , màn hình, kệ hoặc tường mờ. Tất cả các lựa chọn thay thế này cho chúng ta sự riêng tư mà không trừ đi quá nhiều không gian và trên tất cả độ sáng.

>>Sai lầm cần tránh khi trang trí nội thất

Bao vây sân hiên hoặc hiên, trang trí và trang trí làm phòng khách

Mở rộng ngôi nhà với khu vực ngoài trời là một ý tưởng tuyệt vời để đạt được một số mét hữu ích. Phổ biến nhất là sử dụng những sân hiên khép kín này như phòng khách, mặc dù chúng cũng rất phù hợp để đặt đồ nội thất văn phòng , khu vực vui chơi cho trẻ em, v.v.

Những không gian, mở hoặc đóng cửa, rất thân thiện khi chúng tôi cài đặt phòng khách để gặp gỡ gia đình và bạn bè.

Cửa sổ trang trí phòng nhỏ

Mối quan hệ của bức tường với cửa sổ ảnh hưởng sâu sắc đến sự năng động của không gian nội thất, trong thiết kế và nhận thức về không gian đó. Ánh sáng có thể làm sáng mọi thiết kế nội thất và mang lại cuộc sống. Bất cứ khi nào có thể, chúng ta nên cố gắng cải thiện và tăng ánh sáng tự nhiên , chúng ta nên để cửa sổ rõ ràng. Nhưng, nó cũng đúng là nơi chiếm đóng bởi các cửa sổ là một không gian bị mất để đặt đồ nội thất; Chúng tôi có thể cài đặt đồ nội thất bên dưới, xung quanh nó nhưng với sự chăm sóc.

Trang trí tường với sàn- để- trần kệ

Khi thiết kế một căn phòng nhỏ, tối đa hóa không gian hữu ích là rất quan trọng. Vì vậy, chúng ta nên cố gắng để thêm các kệ mở trong các bức tường cho phép chúng ta chứa và tổ chức không gian với rất nhiều đối tượng.

>>http://banghehoaphat.top/ket-hop-giua-trang-tri-co-dien-va-hien-dai/

 

Tác giả bài viết: nguyen thao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây