đồng điện cực

Thứ năm - 11/10/2018 04:32
Đồng Điện Cực được sản xuất với hỗn hợp những thành phần kim loại có cơ tính tốt, độ dẫn nhiệt và dẫn điện cao, tính chống mài mòn và ăn mòn điện hóa hay hóa học hợp lý nhất để đảm bảo các sản phẩm hàn có mối hàn ngấu và tính thẩm mỹ đẹp nhất. Đồng Điện Cực thông thường được luyện từ các thành phần hợp kim chính như Đồng với chromium (Cu-Cr), Đồng với beryllium (Cu-Be), Đồng với Nickel (Cu-Ni)... Tuy nhiên, mỗi chủng loại có những mã vật liệu khác nhau (Mat. code) thì tạo ra những sản phẩm có thành phần và tỉ lệ lượng kim loại khác nhau phù hợp với các tiêu chuẩn ASTM, JIS... 
chi tiết sản phẩm:
Để dễ dàng lựa chọn được những loại Đồng Điện Cực phù hợp sử dụng làm Điện cực hàn, nhà sản xuất trên thế giới đã qui ra những tiêu chuẩn để người tiêu thụ nhận dạng được loại Đồng Điện Cực nào phù hợp với yêu cầu sản xuất của mình. 
Phù hợp với chi tiết hàn gia công, khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng loại vật liệu Đồng Điện Cực cho mình theo mã tiêu chuẩn ở trên. Do đó chúng được sản xuất nhiều kích thước và độ dày khác nhau.
https://hvietnam.com.vn/search?query=đồng+điện+cực+
Liên hệ:Quỳnh: 0966.964.997

Tác giả bài viết: Quỳnh Bii

Nguồn tin: hvietnam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây