Giới thiệu về chiến thuật 1 3 2 6 của baccarat

Thứ tư - 07/11/2018 20:15

 

Hướng dẫn chơi baccarat bởi chiến thuật 1 3 2 6
Chiến thuật Baccarat 1 3 2 6 hơi là đúng trung tâm và thuần tuý để sử dụng. Đây ko phải một chiến thuật bù lỗ, nó được bề ngoài để thu lợi nhuận từ chuỗi thắng ngắn, và hạn chế lỗ.

Giống như cái tên gợi ý, kịch bản đặt cược sẽ là 1, 3, 2, 6.

khi bạn thua ở bất kì công đoạn nào, các bạn phải khởi đầu lại trong khoảng đầu. Nếu như thắng cả 4 lần đặt cược, các bạn sẽ có lãi là 12 tổ chức.

Đây là một tỉ dụ tốt của một chiến thuật tăng cường tiến hăng hái – nó ko buộc bạn phải bù lỗ và mức cược không đi quá xa ngoài tầm kiểm soát, khác với các chiến thuật Baccarat khác.

Lần đặt cược thứ nhất sẽ là 1 công ty – các bạn phải quyết định trước ấy rằng một doanh nghiệp tương ứng với bao phổ biến tiền. Nếu thua, lần cược Tiếp đến vẫn sẽ là 1 đơn vị.

khi thắng lần cược Ban đầu, lần cươc thứ hai sẽ là 3 công ty. Ví như thua, bạn lại quay lại trong khoảng đầu. Nếu như thắng, lần tới đặt 2 doanh nghiệp. Một lần nữa, nếu thua lại quay về 1 tổ chức. Nếu thắng thì lần cược rút cục sẽ là 6 doanh nghiệp. Dù thắng hay thua ở lần cược cuối thì bạn vẫn sẽ quay lại bắt đầu một chuỗi mới.

Chiến thuật 1 3 2 6 hoạt động thế nào

Bản phân tách đa số của chiến thuật này như sau;

Thua lượt đầu, thua 1 công ty.

Thắng lượt đầu nhưng thua lượt 2, các bạn thua 2 đơn vị (+1-3)

Thắng lượt 2 nhưng thua lượt 3, các bạn sẽ lãi 2 tổ chức (+1 +3 -2)

Thắng 3 lượt đầu và thua lượt 4, các bạn sẽ hòa (+1 +3 +2 -6)

Và chung cục, giả dụ thắng cả 4 lượt, bạn sẽ lãi 12 tổ chức (+1+2+3+6)

Hay nhớ rằng chiến thuật này và toàn bộ các cái khác, hoạt động tốt nhất ở tình trạng đặt cửa đều (1:1), Bởi thế, ở Baccarat, các bạn nên đặt vào cửa Người chơi, chứ chẳng hề Nhà cái.

nếu như thay đổi mức cược lần cuối từ 6 – là tổng lãi từ việc thắng 3 lần cược trước – xuống Báo cáo nhỏ hơn, bạn có thể có đa dạng chiến thắng nhỏ thay vì 1 số lần tháng lớn.

Lý thuyết đằng sau công nghệ này là sẽ luôn có những chuỗi thắng và thua. Phổ thông lúc các bạn sẽ có một chuỗi thua dài và thậm chí là đôi khi có những chuỗi thắng khó tin.

Nhưng phần đông các chuỗi sẽ là 2-3 thắng hoặc thua liên tục. Chiến lược này sẽ lợi dụng tốt nhất những chuỗi nhỏ, và lúc thắng 4 trận liên tục – điều ko quá khó khăn, các bạn sẽ bổ ích nhuận hơi ổn, mà không lo nguy cơ vỡ nợ.

Về ưu điểm và nhược điểm

Về ưu điểm

Ưu điểm chính của chiến thuật cược này là số tiền thua được tránh được. Vì ko cố bù lỗ, bạn sẽ chẳng hề tăng cường mức cược để cố lấy lại số tiền đã mất.

điểm yếu

Ngoài thực tế rằng đây là một chiến thuật và chiến thuật ko thay đổi tỉ lệ thắng chút nào, Không chỉ có thế không có điểm yếu nào to của kỹ thuật này. Các bạn chỉ chẳng thể thắng quá to.

Và bạn chẳng thể tận dụng thu lợi trong khoảng các chuỗi thắng dài. Nhưng đây ko phải sự đánh đổi tồi cho một khoản lãi chậm mà dài lâu.

Một áp dụng nữa của công nghệ này là phát hiện bàn hot hay lạnh trong sòng bạc thật. Nhưng nó cũng có thể thích hợp với cờ bạc online bằng chiến thuật đặt cược 1236 để xem sòng chơi bài online đổi tiền thật nào phù hợp với bạn hay không.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây