Celton Manx Limited đạt giải thưởng quý giá

Thứ bảy - 29/12/2018 10:37

Celton Manx Limited đạt giải thưởng quý giá

Tại sự kiện Công nghiệp link vào sbobet mới nhất nhấp nhánh doanh nghiệp ngày 30 tháng 11 năm 2009 tại London với sự tham dự của 2.000 nhà lãnh đạo lĩnh vực công nghiệp dựa trên IOM , Celton Manx Limited đã giành được giải thưởng uy tín của Nhà điều hành Châu Á của năm.

Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com sbobet

Giải thưởng Egaming Review là sự công nhận thành tựu và sự đổi mới trong lĩnh vực công nghiệp game online được tổ chức trong năm nay tại hội chợ Old Billingsgate , London.

Giải thưởng đã được ông Yew Choy Wong và ông Bill Mummery, giám đốc điều hành của Celton Manx Limited nhận thay mặt những cổ đông của Celton Manx Ltd.

Phát biểu sau lễ trao giải Bill Mummery bình luận: “Đây là thành tựu và sự xác nhận hoàn hảo của các đồng nghiệp của chúng tôi trên thế giới.

Điều đặc biệt thú vị và đáng lưu ý đối mang ngành công nghiệp này là cả ba người tìm việc ở vòng chung kết đều có trụ sở tại Đảo Man, điều này cho thấy tầm quan trọng của hòn đảo trong lĩnh vực công nghiệp thế giới.

Đây là Giải thưởng Đồng Đội và tôi xin gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của Cecil Sng , giám đốc điều hành của chúng tôi và mọi thành viên trong lực lượng ở Đảo Man và nước ngoài vì kỹ năng, sự nhiều năm kinh nghiệm và cam kết của họ đã đem đến giải thưởng lớn này.

Chúng tôi sẽ kỷ niệm lần trước nhất vài ngày tới lúc mang mặt tại West mê say United trong cuộc đấu của họ sở hữu Manchester United và đây chỉ là 1 phần của bữa tiệc to.

Sau một năm đầu tiên thành công, chúng tôi chờ mong những thách thức và thời cơ của năm đến có sự tự tin dù bối cảnh kinh tế ngày nay đang dự đoán lớn mạnh đáng nhắc trong sbobet trên di động mô hình kinh doanh vốn đã thành công này.

Tác giả bài viết: cu tam van

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây