Cách rút tiền cược/xả kèo (Cash Out) của E-thể thao

Thứ tư - 13/03/2019 12:23

Cách rút tiền cược/xả kèo (Cash Out) của E-thể thao

Thân gửi các thành viên yêu quý và gắn bó của W88

W88 w88 có môt chức năng tuy đã có rất lâu trên E thể thao nhưng chưa được phổ quát thành viên biết tới hoặc biết mà chưa hiểu cặn kẽ để có thể khai thác 1 cách tốt nhất chức năng này. đó là thành viên có thể xả kèo để gỡ lại 1 phần tiền khi thấy cược có nguy cơ bị thua.

Ưu điểm:

  • không cần thêm tiền để bảo hiểm mã cược lúc mã cược đang lợi thế hay nguy hiểm
  • ko cần chờ hết trận đấu vẫn có thể thanh toán cược ngay để lấy tiền đầu cơ vào cuộc chiến khác
  • chấp nhận tức thì giả dụ ko có tình huống hiểm nguy, thời kì ưng ý tốc độ hơn hình thức live betting
  • hạn chế thua 1 phần tiền lúc vé cược đang gặp bất lợi
  • Tiền vào tài khoản tức thì sau lúc khách hàng bấm chọn tính năng này

Vâng, đấy chính là tính năng RÚT TIỀN CƯỢC [HAY CÒN GỌI LÀ XẢ KÈO] (Cash out)trên E thể thao

[Rút tiền cược] là tính năng cho phép thành viên có thể quyết định cho những phiếu cược của mình và có thể đảm bảo tiền thu về tại mọi thời khắc trước khi trận chiến kết thúc. Việc này mang cho thành viên cơ hội để nhận tiền thắng sớm hơn nếu phiếu cược của thành viên thắng hoặc sẽ làm hạn chế số tiền thua ví như phiếu cược của thành viên ko như dự báo.

Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com w88

Bất kỳ lúc nào muốn thanh toán sớm, thành viên chỉ cần nhấn vào [Rút tiền cược]ngay trên mã cược muốn trả tiền sớm. Số bên cạnh chữ [Rút tiền cược] chính là số tiền thành viên sẽ nhận được về account.

lúc chọn [Rút tiền cược], phiếu cược, tiền sẽ được cập nhật ngay và kết quả của cuộc đấu sẽ không ảnh hưởng tới số tiền thành viên nhận được trong tài khoản.

Làm thế nào để tôi có thể tiến hành trả tiền Sớm?

cực kỳ ĐƠN GIẢN!!!!

  1. Chỉ cần chọn nút [Rút tiền cược] và sau đó chọn xác nhận đề nghị.
  2. bạn có thể vào mục Lịch sử cược và kiểm tra cột Tiền Thu Về của phiếu cược để biết số tiền nhận được sau khi [Rút tiền cược]

Điều khoản và điều kiện:

  1. [Rút tiền cược] chỉ dành cho các cược đơn đối với những lựa chọn thể thao, sự kiện, cuộc trận chiến và các kèo cược cả trước và trong cuộc chiến.

hai. thời kì trì hoãn trong việc chấp thuận một buộc phải [Rút tiền cược] sẽ được thực hiện. nếu như tỉ lệ cược thay đổi hoặc kèo cược bị hủy chỉ cần khoảng trì hoãn này thì yêu cầu [Rút tiền cược] có thể ko thành công.

3. nếu bắt buộc [Rút tiền cược] thành công, điều này sẽ được hiển thị và phiếu cược sẽ được trả tiền ngay. Kết quả rút cục của sự kiện, phiếu cược sẽ ko làm tác động tới số tiền thu về từ việc [Rút tiền cược].

4. Số tiền [Rút tiền cược] được trả tại bất kỳ thời khắc nào là tiền trả tiền cuối cùng mà sẽ được cập nhật vào account của bạn đối với phiếu cược.

5. đa số cược mà được trả tiền hết sau lúc bắt buộc [Rút tiền cược] sẽ ko được tính vào yêu cầu doanh thu đặt cược của bất kỳ khuyến mãi nào.

6. W88 không đảm bảo rằng phiếu cược nào của các bạn cũng có chọn lựa [Rút tiền cược]

7. W88 sẽ không chịu nghĩa vụ nếu như chức năng [Rút tiền cược] không hiển thị vì lý do kĩ thuật và những cược của thành viên vẫn không có gì đổi thay như lúc đặt cược Đầu tiên trong bất kỳ thời khắc nào.

8. W88 w88 cá cược trực tuyến có quyền trả tiền lại phiếu cược đã được [Rút tiền cược] ví như phiếu cược hoặc kèo bị thanh toán lỗi.


Kinh nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây