enlightened HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ Ở TPHCM enlightened

Lắp đặt thang máy mitsubishi trên toàn quốc

Thứ bảy - 16/06/2018 00:46
CÔNG TY THANG MÁY MAI TÂM
CMECO ELEVATOR
                                                                    
Phương pháp cứu hộ khẩn cấp

 Nhà phân phối chính hãng thang máythang cuốn MITSUBISHI Nhật Bản (Xuất xứ ThaiLand) thang tải khách (có phòng máykhông phòng máythang tải hàngthang bệnh việnthang cuốn.
Thang máythang maythang cuốnThang máy gia đìnhthang máy tải kháchthang máy bệnh việnthang máy không phòng máy, thang máy nâng hàngthang máy nhậtthang máy thái lanthang máy xây dựngthang máy Mitsubishi....
 
Top of Form
Bottom of Form
Ngày nay thang máy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các tòa nhà cao tầng, văn phòng cho thuê, chung cư với lưu lượng người đi lại tương đối lớn. Nó giúp cho con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không còn phải dùng sức của đôi chân để di chuyển lên các tầng trên của tòa nhà. Tuy nhiên để sử dụng thang máy an toàn, hiệu quả và đặc biệt cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp người sử dụng cần nắm được phương pháp tối cần thiết.

Lưu ý quan trng: S dng chìa khoá khn cp đ vào h thang t trên nóc cabin/ phòng máy. Di chuyn bung thang bng b điu khin hoc bng cách quay tay cơ cu dn đng; ch cho phép nhân viên bo trì ca Công ty thang máy hoc nhng người có trách nhim đã được hun luyn thc hin vic này. Vic xáo trn bt c phn nào ca cơ cu thang do nhng người không có trách nhim gây ra s đe do tính mng người đó và có th c nhng người đang s dng thang.

Di chuyn cabin bng tay:

Đa s thang máy có h thng cáp treo nâng và h cabin bng chuyn đng quay ca bánh răng truyn đng t đng cơ đin  nhưng v trí truyn đng và kiu máy có th khác nhau. Cabin có th di chuyn do tác đng trc tiếp hoc gián tiếp ca pittông thu lc. Trước khi di chuyn cabin bng tay phi đc k các ch dn.

Thang máy dùng h thng cáp treo được cân đi bng khi lượng đi trng sao cho ít nht phi bng tng khi lượng cabin và 50% ti trng ca nó. Nói cách khác, nếu cabin đang ch 50% ti trng và đang v trí gia ca h thang thì kh năng di chuyn cabin theo hai hướng là như nhau. S khác bit ti trng ca cabin nh hưởng đến vic di chuyn cabin theo hướng lên hay xung. Nếu cabin ch ít hơn 50% ti trng ca nó thì di chuyn theo hướng lên s d dàng hơn, còn nếu cabin ch nhiu hơn 50% ti trng thì di chuyn theo hướng xung s d dàng hơn.Hin nhiên là khi cabin vượt quá đến phn trên cùng hoc dưới cùng ca quãng đường thì ch có th di chuyn nó theo hướng ngược li cho đến đim dng bt k ti trng đang ch.

Quy trình thc hin cu h thang máy:
  1. Phải có ít nhất 02 người để thực hiện việc này.
  2. Bảo đảm nguồn điện cung cấp cho thang máy đã bị ngắt và tất cả các cửa tầng đều đang đóng.
  3. Xác định xem cabin đang ở gầm cửa tầng nào nhất.Hầu hết cabin đều được đánh dấu vạch trên dây cáp ở phòng máy để biểu hiện cabin đang ở đúng điểm dừng. Một trong hai nhân viên của nhóm cứu hộ sẽ có thể đưa cabin đến gần đúng vị trí nhờ vào việc liên lạc với hành khách bị kẹt bên trong xe thang.
  4. Làm theo bảng hướng dẫn trong phòng máy, một nhân viên cứu hộ sẽ nhả phanh cơ trong khi người kia quay tay cho đến khi cabin lên đến đúng cửa tầng dừng.Tùy theo tải trọng của cabin mà có thể di chuyển nó theo hướng này thì dễ hơn hướng kia, vì vậy tốt hơn hết là nên di chuyển cabin đi đến tầng dừng gần nhất theo hướng dễ hơn.
  5. Khi cabin đã ở đúng cửa tầng dừng thì nhả cần phanh.
  6. Đến cửa tầng dừng có cabin và dùng chìa khoá khẩn cấp để mở khoá cửa tầng rồi dùng tay mở cả cửa tầng lẫn cửa cabin để giải thoát hành khách ra.
  7. Lưu ý: Khi mở cửa tầng, phải chắc chắn cabin đang ở đúng tầng dừng đó, nếu dừng đúng gần hay dựa vào cửa hố thang đang mở ra bên dưới. Đóng ngay cửa tầng đó rồi thử tiếp ở cửa tầng khác và cẩn thận mỗi lần mở chúng.
  8. Sau khi hành khách đã được giải thoát, bắt buộc đóng cửa cabin lại hoặc đặt rào cản ở lối vào cửa tầng. Không được bật điện cho thang máy.
  9. Báo cáo sự cố cho Ban quản lý toà nhà và đơn vị có trách nhiệm bảo trì thang máy.
Website:
http://maitamcmeco.com
http://thangmaymitsubishi.com
Liên hệ : Mr.Cường - 0913.230.706
PKD: Ms.Mến - 02438.683.211          
blog: http://vn.360plus.yahoo.com/jw!sP69SLqRHRKjtytIMw7cMu77nbZl0Q--
youtube:  http://www.youtube.com/watch?v=NjkyLCaoOUA


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây