enlightened HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ Ở TPHCM enlightened

Chữa hết bệnh ung thư nhờ lá đu đủ

Thứ ba - 25/10/2016 06:07
Chữa khỏi bệnh ung thư nhờ lá đu đủ và gốc sả

Bài viết này, đăng về một trường hợp khỏi ung thư kỳ diệu nhờ ăn mật cóc, uống nước sả và lá đu đủ, tuy vậy cách chữa này vẫn chưa được kiểm chứng khoa học an toàn. Vì vậy, bạn đọc cần hết sức cẩn trọng và xem bài viết như tài liệu tham khảo. Số điện thoại của ông Chín Chạy là 0984 322 979. Để được tư vấn, vui lòng gọi từ 8 giờ sáng đến trước 20 giờ. Điện thoại của ông Chín có thể bị bận (do người khác gọi đến tư vấn với thời gian khá dài), bạn nên gọi lại nhiều lần sau đó.

Được đăng bởi KÊNH TIỆN ÍCH 21 Tháng 8 2016

Câu chuyện lá đu đủ trị được bệnh ung thư đã tốn không ít giấy mực của báo giới cũng như gây ra nhiều tranh luận gay gắt của giới bác sĩ và ngay cả người nhà bệnh nhân.
 
Chữa ung thư bằng lá đu đủ

Theo một số tạp chí nước ngoài có viết rằng, một bác sĩ người Đức làm việc bên Úc công bố: "Thổ dân Úc đã biết cách dùng lá đu đủ chữa khỏi bệnh ung thư". Sau này báo Văn Nghệ Tiền Phong có dịch ra tiếng Việt phổ biến ra cộng đồng.

Đến nay, một số trang web trên internet đã phổ biến rộng rãi nhiều phương pháp nghiên cứu và chữa bệnh ung thư đem đến cứu cánh cho người bệnh. Có thể họ hết hẵn hoặc cũng có thể giúp giảm hết một phần nào chống lại căn bệnh ung thư nguy hiểm đến tính mạng này.

Hiện nay rất nhiều người đã khẳng định khi bị ung thư họ điều trị hóa chất và kết hợp với uống lá đu đủ bệnh tiến triển tốt, khỏe mạnh và sống không bệnh hàng chục năm nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây