enlightened HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ Ở TPHCM enlightened

Quá hạn visa - Xử lý quá hạn visa cho người Nhật Bản , Trung Quốc , Hàn Quốc , các nước Châu Âu tại Việt Nam

Thứ ba - 21/11/2017 10:24

Quá hạn visa - Xử lý quá hạn visa cho người Nhật Bản , Trung Quốc , Hàn Quốc , các nước Châu Âu tại Việt Nam

Đối với người nước ngoài ở tại Việt Nam, được cấp Visa, thị thực hoặc giấy miễn thị thực khi nhập cảnh mà ở quá thời gian 1 ngày thì được coi là quá hạn visa. Căn cứ theo từng trường hợp vi phạm quá hạn visa mà cơ quan quản lý sẽ có mức xử phạt và giảm nhẹ khác nhau.

Người quốc tịch nước ngoài quá hạn visa Việt Nam, buộc phải có cơ quan chủ quản bảo lãnh xin gia hạn hoặc xin cấp thị thực ở lại Việt Nam .

Không cần biết quá nhiều về giấy tờ, thủ tục, hồ sơ… dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài của greencanal travel sẽ lo tất cả cho bạn. Bạn chỉ cần xác nhận và cung cấp thông tin, còn việc xin gia hạn visa thành công là công việc của chúng tôi.

HOTLINE : 0904 386 229 (Mr Quyết ) - 0917 163 993 ( Ms Hằng )

Dịch vụ gia hạn - cấp mới visa cho người nước ngoài cư trú tại Việt Nam:

– Gia hạn visa 1 tháng 1 lần

– Gia hạn visa 3 tháng 1 lần

– Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

– Gia hạn visa 6 tháng 1 lần

– Gia hạn visa 6 tháng nhiều lần

– Gia hạn visa 1 năm

CALL tới văn phòng để được tư vấn miễn phí : 0904386 229

Thời gian làm : 5-7 ngày làm việc , cần làm nhanh lấy khẩn trong ngày, khẩn 1, 2, 3 ngày lấy vui lòng liên hệ

Điều kiện để được gia hạn visa Việt Nam?

Người nước ngoài đang du lịch tại Việt Nam.

Người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Người nước ngoài là trưởng phòng đại diện công ty tại Việt Nam.

Người nước ngoài đang là luật sư tại Việt Nam.

Người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam bị quá hạn.

Người nước ngoài sang Việt Nam thăm người thân.

Người nước ngoài sang Việt Nam du học.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam :

Gia hạn visa du lịch

1. Hộ chiếu gốc ( còn thời hạn ít nhất 6 tháng )

2. Tờ khai xin gia hạn NA5

3. Hồ sơ pháp lý của người bảo lãnh hoặc đơn vị bảo lãnh

Gia hạn visa thương mại

1. Hộ chiếu gốc (còn hời hạn ít nhất 6 tháng)

2. Đơn xin Gia hạn visa – Mẫu NA5

3. Giấy giới thiệu

4. Giấy phép Đăng ký kinh doanh photo công chứng

5. Giấy Đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng

6. Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với Cục xuất nhập – Mẫu NA16

Gia hạn visa lao động

1. Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức người nước ngoài đang làm việc

2. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

3. Giấy phép lao động

4. Mẫu đơn đề nghị xin cấp, gia hạn visa Việt Nam.

5. Hồ sơ xin gia hạn visa do tổ chức bảo lãnh

6. Hộ chiếu gốc (còn hời hạn ít nhất 6 tháng)

 

Liên hệ : Công ty TNHH Thương mại và du lịch Greencanal Việt Nam

Tầng 3, Phòng 301, Tòa nhà văn hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc Lầu 1, 168 Võ Thị Sáu , Phường 8, quận 3, HcM

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 88 38 – Mr Quyết: 0904386229 -01266200333

Email : visa@greencanal.com – Saigon@greencanaltravel.com

Tác giả bài viết: 0904386229

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Camera quan sát
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây