enlightened HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ Ở TPHCM enlightened

ĐỪNG BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN SẼ CÓ HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG

Thứ hai - 14/08/2017 00:29
Chỉ với một phương pháp đơn giản là tăng like và trò chuyện với khách hàng tiềm năng nhiều hơn thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua bất cứ khách hàng nào.

 

Bạn kinh doanh online, nhưng ngoài bán hàng cho người thân, bạn bè quen biết bạn vẫn chưa mở rộng được lượng khách hàng của mình. Mỗi bài viết của bạn lượt like đều tăng, nhưng lượng đơn hàng lại gần như không tăng lên. Tăng like – không tăng đơn hàng, bạn thắc mắc và chưa hiểu tại sao thì bạn nên đọc bài viết này để không bỏ qua hàng triệu khách hàng.

Khi bạn viết một bài viết hay cập nhật hình ảnh thông tin về sản phẩm. Bạn nhận được nhiều lượt like thể hiện sự quan tâm của họ đến sản phẩm mà bạn đang giới thiệu. Tuy nhiên rất ít người comment hỏi về sản phẩm và đặt hàng. Vậy hãy trả lời câu hỏi này nhé: Đã bao giờ bạn chủ động chat với người like bài viết/ sản phẩm của bạn chưa?

hack like

Bạn đã bao giờ chủ động nhắn tin cho người like sản phẩm của bạn chưa?

Tôi chắc chắn nhiều bạn bán hàng online sẽ trả lời là chưa. Nhưng bạn biết rằng những người like là những người thích sản phẩm của bạn. Họ chính là những khách hàng siêu tiềm năng của bạn. Họ like bài viết và chưa có ngỏ lời mua hàng của bạn là lúc họ thích như vì lý do nào đó mà còn phân có nên dùng sản phẩm của bạn hay không. Và nếu bạn tác động được đúng lúc này thì bạn nắm chắc khách hàng này dành cho mình rồi đấy.  Đã đến lúc bạn không nên bỏ qua những cơ hội để có hàng triệu khách hàng rồi đấy.

Ngoài ra đây cũng là cách để bạn quan tâm và thấu hiểu khách hàng của mình đang cần gì và mình còn phải làm gì để phù hợp hơn với nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, đau đầu và có lẽ khó khăn hơn việc nhắn tin trò chuyện với người like bài viết của mình đó là làm sao tiếp cận được nhiều người nhất có thể và thu hút họ like bài viết của mình.

hack like 1

Tăng like là cách để bạn có được lượng tiếp cận và khách hàng tiềm năng tốt nhất

Hai điều khó khăn này đều có thể dễ dàng giải quyết bằng dịch vụ hack like đến từ Auto-bot.me. Hack like là dịch vụ giúp bạn tăng nhanh chóng lượt like của mình một cách an toàn nhất. Đây là cách mà bạn tiếp cận đến nhiều người dùng facebook nhất. Vì với mỗi lượt like thì bài viết sẽ xuất hiện trên newfeed của rất nhiều người từ đó nhiều người dùng sẽ biết đến bài viết của bạn. Sau khi biết đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu thì số lượng like khủng mà hack like tạo ra sẽ tạo ra sự tin tưởng và tâm lý đám đông cho người tiếp nhận. Họ dễ dàng like sản phẩm và có thể chủ động đặt mua hàng, hoặc đến lúc bạn nhắn tin với khách hàng tiềm năng của mình rồi.

Chỉ với một phương pháp đơn giản là tăng like và trò chuyện với khách hàng tiềm năng nhiều hơn thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua bất cứ khách hàng nào.
 

Nguồn bài viết: https://auto-bot.me/dung-bo-qua-dieu-nay-ban-se-co-hang-trieu-khach-hang-34

Bản quyền thuộc về website: https://auto-bot.me/

Tác giả bài viết: autobotme

Nguồn tin: auto-bot.me

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Camera quan sát
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây