adidas NMD City Sock

Thứ năm - 09/05/2019 23:10

NMD CITY SOCK hai CORE BLACK/PINK

ước muốn các điều to lao trong khoảng loạt adidas NMD trong mùa xuân 2017 gần tới này. Chúng ta không chỉ được Quan sát những phối màu thứ 7 sắp đến cho tuần tới, mà có vẻ như hình bóng dệt lấy cảm hứng chukka ưa chuộng của mọi người, adidas NMD City Sock hai đang đạt được 1 vài động lực trên mặt trận phát hành chung với adidas NMD thuần tuý và tinh tế này Tùy chọn CS2 Core Black dự kiến sẽ phát hành trong vòng vài tháng đến. Adidas NMD CS2 trông giống như một cấu trúc hơi đơn thuần thoạt nhìn. Bản cập nhật được bọc bên trên có cấu trúc chính yếu là Core Black với các sọc trắng tương phản đánh vào cổ áo mắt cá chân. Lời kêu gọi hành động thực thụ ở đây là về phía trung gian, vì mẫu cập nhật hiển thị những sọc màu hồng nhóc cho một sự đổi thay tốt đẹp về tốc độ.

Adidas NMD CS2 Core Black Pink có thể là một trong các màu nóng nhất cho dòng sản phẩm này. Crep này trông giống như một sự cộng tác phóng đại hoặc phiên bản đặc thù hơn là phát hành chung. Đấy là về nổi bật như nó được, hợp nhất oắt giới giữa understated và bắt mắt. Hãy cứng cáp để lại cho chúng tôi một nhận xét và cho chúng tôi biết nghĩ suy của bạn dưới đây.

đó là Primeknit chế tác phía trên kéo dài tới mắt cá chân và phân phối tương trợ và tha hồ đương đại. City Sock 2 được đặc trưng bởi cấu trúc chồng chéo của Primeknit một mảnh.

khi mà nó chia rẽ ý kiến với sneakerheads, chủ đề này kiên cố đem đến sức hấp dẫn chung. Chất liệu ấy được bao phủ trong một màu đen từ gót tới chân với những điểm nổi bật tinh tế của màu trắng tới viền mắt cá chân.

CS2 này sẽ vẫn là màu đơn sắc nếu không hề là màu đỏ rực cho mặt bên trong. Đó là một bổ sung độc đáo và điều hành để thiết lập điều này trong một giải đấu của riêng mình.

Để hoàn thiện giao diện, một đơn vị Boost tương phản nằm dưới chân và được thiết bị các cải tiến mới nhất cho đệm và tương trợ. Đừng ngủ lúc CS2 này chung cục cũng hạ cánh và nhớ đăng ký đề cập nhở phát hành bằng tượng trưng chuông ở trên.

nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì không nên bỏ qua phiên bản NMD CS2 Core Black Pink này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao nam ở đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất nhé.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây