enlightened HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ Ở TPHCM enlightened

Hướng dẫn cách chơi poker

Chủ nhật - 04/11/2018 21:22

Trong mỗi bàn chơi của Poker cần tối thiểu là 2 người và tối đa là 9 người. Đầu tiên mỗi người sẽ được chia 2 lá bài. Mặc định Small Blind sẽ đặt cược theo mức cược quy định của bàn đấu. Sau đây chúng tôi xin phép được hướng dẫn bạn chơi poker cho các bạn mới tập chơi.

 

Lần lượt sau đó 5 lá bài chung (community cards) được mở ra để mọi người trên bàn đấu đối chiếu với 2 lá bài trên tay của mình. 5 lá bài này được

chia làm 3 lần. Lần 1, 3 lá đầu tiên sẽ được mở ra, 2 lần sau mỗi lần sẽ có thêm 1 lá bài được mở. Như vậy tính từ lúc chia bài, trong mỗi ván chơi người chơi có thể đặt cược tối đa là 4 lần. Khi đến lượt mình đặt cược, người chơi có thể chọn: Xem bài, Theo cược, Tăng cược, Allin, hoặc Bỏ bài tùy vào điều kiện của những vòng trước đó.

Khi số tiền của người cuối cùng tại vòng cược thứ 4 bằng số tiền của người tăng cược (hoặc bằng 0) và 5 lá bài chung đã được mở hết ra thì ván đấu sẽ kết thúc. 2 trường hợp đặc biệt xảy ra khi chưa đến vòng đặt cược thứ 4.

 

  • Trường hợp 1: Bất kể ở vòng đặt cược nào, khi những người chơi khác đã bỏ bài, chỉ còn duy nhất 1 người chưa bỏ bài thì người đó sẽ là người chiến thắng tuyệt đối.

 

  • Trường hợp thứ 2: Khi tất cả mọi người trên bàn đã đặt cược hết số tiền của mình đang có thì vòng cược sẽ dừng lại, 5 là bài chung sẽ được mở hết ra để mọi người cùng đối chiếu với 2 lá bài của mình.

 

Sau khi vòng cược thứ 4 kết thúc, người chơi sẽ ghép 2 lá bài trên tay của mình với 3 lá bài trong số 5 lá bài chung để tạo thành 1 bài hoàn chỉnh (Poker hand).

 

1 Poker hand được tạo bởi 5 lá bài. Nhưng không nhất thiết lúc nào bạn cũng cần 2 lá bài trên tay của mình để tạo thành 1 Poker hand. Có những trường hợp bạn chỉ cần dùng 1 lá bài hoặc không sử dụng đến 2 lá bài trên tay hoặc là dùng cả 5 lá bài chung cũng tạo thành 1 Poker hand, miễn sao đủ 5 lá bài là được

>>> casino tốt nhất <<<

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây