Chiến lược MTT: Làm thế nào để đáp ứng giải đấu Poker có lợi nhuận

Thứ sáu - 02/11/2018 08:20

Chiến lược MTT: Làm thế nào để đáp ứng giải đấu Poker có lợi nhuận

 

Đối với nhiều người chơi hold'em không với ngừng, giải đấu là thể loại ưa thích chơi đánh bài online ăn tiền thật của họ, phân phối các thách thức mà họ thích trên trò chơi tiền mặt trong khi cũng tạo ra sự thú vị cho khả năng chiến thắng không ít sở hữu phần đặt cược ít. Trong loạt bài cách đây không lâu của chúng tôi gồm những "Các mẹo chơi cho Vòng đấu 10 người," , chúng tôi đã san sẻ lời khuyên bao gồm một loạt các định nghĩa can dự đến giải đấu và chiến lược, bao gồm hướng dẫn để giúp bạn thành công trong mọi công đoạn của giải đấu cho tới bàn rút cuộc.

Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com poker

Chúng tôi khởi đầu bàn thảo về 1 số điều sự khác biệt chiến lược giữa những cấu trúc nhanh và chậm trong MTTS, bao gồm tư vấn san sớt như thế nào để giảng giải cấu trúc của một giải đấu và 1 số vấn đề can hệ về tốc độ của một giải đấu được tác động quan yếu của kỹ năng và may mắn.

Một chủ đề để ý chung bao và các luận bàn của Mức cược và tầm quan trọng của họ trong các giải đấu . cùng có độ mạnh của bài và vị trí ngồi, tiền chơi của các bạn và của đối thủ của bạn là vấn đề rất quan trọng đa dạng khi tính đến việc Tìm hiểu những cách tốt nhất để chơi của mỗi người chơi. Chúng tôi cũng luận bàn về hai cách tiếp cận khác nhau lúc chơi giải đấu tích lũy càng phổ biến chip càng tốt, và hội tụ vào sự còn đó - và làm thế nào người chơi giải đấu thành công là luôn có thể giữ cả hai mục tiêu trong sự tính toán của mình.

trong khoảng đấy chúng tôi chuyển sang trả lời chiến lược cho những công đoạn không giống nhau của giải đấu, bao gồm cả các đơn vị quản lý độ đầu, "giai đoạn giữa," của giải đấu công đoạn ngay trước lúc công đoạn sắp đến và còn 1 số bàn chơi, và rốt cuộc là bàn chung cuộc.

trong khoảng đó chúng tôi ngừng các cuộc bàn bạc sở hữu một vài đàm đạo của quản lý bankroll để chơi đa giải đấu bảng và làm thế nào nó khác sở hữu việc điều hành một bankroll trò chơi tiền mặt.

Về mà chủ đề thứ hai, chúng tôi ghi nhận như thế nào về những biến thể của các giải đấu phổ thông bàn đôi khi có thể dẫn tới kéo dài thời kì dài mà ko đến được vòng cash. Nhưng đấy cũng luôn luôn là thời cơ trong MTT hiện thực hóa lợi nhuận rất lớn trên phần đầu cơ của các bạn, đôi khi thắng lợi 100x hoặc phổ quát hơn mức Mua-vào của các bạn (Là thứ mà không thực thụ có thể có được trong trò chơi tiền mặt) cách chơi game poker.

ấy chỉ là một trong các lý do giải đấu rộng rãi bàn là định dạng yêu thích trong số cực nhiều người chơi. hẳn nhiên, việc có một sự hiểu biết thấu đáo về chiến lược MTT sở hữu thể thêm cực nhiều để các bạn thưởng thức và cải thiện cơ hội của bạn nếu các bạn luôn chơi tốt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây