Sự thật Gel Titan không đúng như quảng cáo

Thứ sáu - 20/01/2017 11:49
Theo một số trang web rao bán loại Gel này quảng cáo Gel Titan chỉ cần sử dụng trong một tháng dương vật sẽ to và dài hơn. Và loại Gel Titan này còn có tác dụng chống xuất tinh sớm.
Nhưng sự thật về Gel Titan có đúng sự thật quảng cáo không? Đó là câu hỏi nhiều đấng mày râu.
su that ve gel titan 6


Một chủ shop người lớn có chia sẽ: "Về dòng gel phát triển dương vật, cá nhân tôi có thể trả lời với bạn là phi khoa học, phản khoa học, chẳng có cơ sở nào để chứng minh chuyện đấy và thậm chí những "kẻ" bán chỉ biết đánh vào tâm lý ham "làm to", đăng những quảng cáo sai sự thật, đôi khi lố bịch nhưng rất tiếc người mua mấy ai hiểu được điều này. Tôi chỉ dám khẳng định với các bạn, sẽ phát triển dương vật trường hợp các bạn luyện tập theo cơ chế vật lý, vật lý ở đây là gì? là bạn có những bài tập bằng tay trực tiếp lên dương vật hoặc giả sử muốn đốt cháy giai đoạn thì có thể dùng Máy Tập Dương Vật ( máy bơm hút chân không nhằm phát triển dương vật ). Kết hợp với những dòng thực phẩm chức năng tốt, tôi nghĩ sẽ đáp ứng được nhu cầu "làm to" của đấng nam giói một cách đúng đắn và khoa học nhất."
 
su that ve gel titan

Và khá nhiều khách hàng từng sử dụng chia sẽ Gel Titan không có tác dụng gì. Sự thật Gel Titan lừa đảo chỉ là quảng cáo của shop online
 
su that ve gel titan 2
su that ve gel titan 3
 
su that ve gel titan 4
 
su that ve gel titan 5

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thông, nguyên giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP.HCM khẳng định "Không có sản phẩm nào làm tăng kích thước triệt để và lâu dài, bù lại không lường hết được tác hại khi sử dụng sản phẩm này. Có người sử dụng nhưng đến khi bị tai biến lại thường e ngại, không dám nói với ai và đây là sản phẩm nằm ngoài luồng, không do Bộ Y tế cấp phép, không được phổ biến công khai trong nhà thuốc"

Tham khảo: http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/20160805/vui-chua-lau-da-kho/1149370.html

Kích thước cơ quan sinh dục do gen quy định do vậy thuốc hay thực phẩm chức năng không có tác dụng trong vấn đề này vì thế bạn nên cân nhắc nếu sử dụng nhé.


----------------------
Từ khóa tìm kiếm:
- Sự thật về Gel Titan
- Gel Titan Lừa đảo
- Gel Titan bán ở đâu
- Gel titan có hại không

Nguồn tin: Internet

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây