CẢNH GIÁC HOTEL HỒNG DANH - MỸ THO

Chủ nhật - 05/03/2017 12:19

Tiếp tân là cô gái < 1m5 , đeo vàng tùm lum , nhỏ thó và khá chanh chua. Sau khi nhận phòng đơn trên lầu 2 thì Iris đi tắm nhưng phát hiện :

- Vòi sen không có nước nóng.

- Vòi nước xả vào bồn tắm bị hư , không mở nước được.

- Không có giá treo đồ trong phòng tắm. Chỉ còn lại 2 cái lỗ khoan tường dính 2 con ốc vít. Chắc ai đó lấy cái giá treo đồ đi đâu rồi.

Sau đó Iris mới bắt điện thoại bàn trong phòng lên gọi vào số tiếp tân bên dưới để thông báo. Nhưng :

- Điện thoại bàn cũng không hoạt động.

Iris không hiểu cái hotel to đùng gì mà dịch vụ tệ như vậy. Vì không gọi điện thoại tiếp tân được nên Iris phải đi thang máy xuống gặp tiếp tân để thông báo sự cố như vậy. Tuy nhiên tiếp tân chưa kiểm tra nhưng vẫn quả quyết phòng đẹp và không bị gì hết.

Iris phải nói nhiều lần và đề nghị tiếp tân lên kiểm tra thử sẽ biết. Sau đó tiếp tân mới chịu đi kiểm tra. Sau khi kiểm tra thì tiếp tân đã xác nhận các sự cố dịch vụ đúng như vậy .Tiếp tân còn nói như vẻ không biết gì cả :

" Sao kỳ vậy ta ? Sao chị X dọn phòng không nói gì cả."

Sau đó Iris đề nghị đổi phòng và đợi tiếp tân giải quyết. Tiếp tân bỏ đi ra ngoài xem 2 phòng trống bên cạnh , rồi lẳng lặng bỏ đi. Iris ngồi trong phòng đợi gần 10 phút nhưng vẫn không thấy tiếp tân quay trở lại giải quyết. Một lần nữa Iris phải đi thang máy xuống gặp tiếp tân bên dưới đề nghị đổi phòng. Lúc này tiếp tân mới chanh chua dửng dưng nói :

" Hết phòng ! Không có phòng đổi."

Thực sự 1 người dễ tính mà gặp trường hợp của Iris chắc cũng sẽ bực mình lắm. Iris chỉ nghĩ mình vào thuê phòng nghỉ ngơi để sáng mai gặp gỡ bạn ở Mỹ Tho cafe đầu năm :) .Mà giờ lại gặp tình huống kỳ cục như vậy. Thấy không thể nào nói lý lẽ với cô gái tiếp tân chanh chua như thế này nên Iris mới đề nghị trả phòng , thì lúc này tiếp tân chanh chua dửng dưng một cách lạnh lùng đáng sợ :

" Phòng 300k , chị ở gần 30p , của chị 100k."

Đó giờ Iris mới thấy cái hotel như hotel Hồng Danh. Iris mới hỏi :

" Nãy giờ tôi có ở được gì đâu , tôi lên xuống tìm chị để thông báo sự cố dịch vụ của hotel chị. Chị không giải quyết cho tôi , sao lại còn lấy tiền của tôi là sao ? "

Cô gái tiếp tân đó thật sự dửng dưng đáng sợ :

" Tôi không biết , chị ở gần 30p , của chị là 100k."

Iris mới đề nghị được gặp chủ hotel để nói chuyện. Sau 1 lúc đắn đo thì cô gái tiếp tân chanh chua cũng gọi cho chủ hotel Hồng Danh. Cô gái tiếp tân trao đổi gì đó với chủ hotel Hồng Danh rồi đưa điện thoại cho Iris nói chuyện :

Iris : " Chào chị ! "

Hotel Hồng Danh quát : "Mày tính vào đây kiếm chuyện à ? Mày đừng có nói nhiều. Mày thanh toán tiền rồi đi đâu thì đi."

Iris bất ngờ lắm nhưng vẫn nói chuyện đàng hoàng :

"Tôi có kiếm chuyện gì đâu. Tôi vào thuê phòng nhưng không có nước nóng , vòi nước bồn tắm không mở được , không có giá treo đồ........"

Iris chưa nói dứt câu thì bà chủ hotel đó quát vào điện thoại sợ luôn :

"Mày đừng có nói nhiều , mày tính kiếm chuyện hả ? Mấy hôm nay trời mưa nên không có nước nóng.Mày tính kiếm chuyện phải không ?"

Iris : "Tôi vào thuê phòng ở , bên chị cung cấp dịch vụ không có nước nóng......."

Hotel Hồng Danh : "Nước nóng năng lượng mặt trời , trời mưa nên không có nước nóng. Mày tính vào đây kiếm chuyện phải không ? Mày vào ở rồi không muốn trả tiền hả ? Mày đừng có nói nhiều."

Iris : "Chị mở hotel to đùng mà sao làm ăn gì kỳ vậy ? Tôi vào đây thuê dịch vụ của chị sử dụng. Bên chị không cung cấp được dịch vụ như cam kết , cũng không đổi phòng cho tôi rồi bắt tôi trả tiền cho sự cố bên chị......"

Chưa nói hết câu thì Iris lại bị quát :

Hotel Hồng Danh : "Mày muốn kiếm chuyện chứ gì ? Giờ mày có trả tiền không ? Mày đừng có nói nhiều."

- Chủ nào tớ nấy .Giờ thì Iris đã hiểu :D. Biết không thể nào nói chuyện lý lẽ với những người bặm trợn như vậy nên Iris đầu hàng vô điều kiện hehehe :D . Iris thanh toán tiền rồi đi. Hủy luôn gặp bạn ở Mỹ Tho. Và tự nhiên thoáng qua trong đầu.......không muốn đến Mỹ Tho thêm 1 lần nào nữa. Chắc anh/chị nào gặp tình huống này rồi cũng sẽ thoáng nghĩ như vậy.

* Iris xui thì Iris chịu vậy :D. Chỉ là post lên để cho anh/chị gần xa nào có đi ngang qua ngã 3 Trung Lương - Mỹ Tho thì né cái hotel Hồng Danh ra. Share thoải mái nhé , Iris khao cafe :D.

***********************
 

* Nhờ 1 vài người bạn của Iris tìm kiếm thì ra cái thông tin này đây :

DNTN HOTEL HỒNG DANH

- Đại diện : Vi Thị Hồng Danh

- Địa chỉ : Số 122 KP Trung Lương , Quốc lộ 1A , Phường 10 , TP Mỹ Tho , tỉnh Tiền Giang.

- Vị trí google map : https://www.google.com/…/data=!4m5!3m4!1s0x0:0x0!8m2!3d10.3…

- Call : 073.385.6987

- Fax : 073.625.6117

- Hotline : 0907.229.743

- Biển số xe : 63A - 018.51

- Web : http://hotelhongdanh.com/

- Face hotel : https://www.facebook.com/khachsan.hongdanh

- Face cá nhân : https://www.facebook.com/profile.php?id=100008896984180

- Face phụ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100007446406440

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây