Cảnh báo tiệm “Thành Pô” chợ Tân Thành làm ăn lừa đảo

Thứ tư - 16/11/2016 02:06

Một thành viên diễn đàn Tinh Tế cho biết Thành Pô lừa gạt với thủ đoạn:
Nhân lúc khách hàng không để ý sẽ đổi Pô zin thành Pô Fake của nó. Nếu khách hàng phát hiện thì nó chối và hăm dạ đòi đánh.

lừa đảo, chợ tân thành, thành pô, thành pô tân thành, cửa hàng lừa đảo, sài gòn, sài thành, cửa hàng sửa xe lừa đảo

Nếu anh em biker vào hỏi thăm mà ko làm pô Thành pô sẽ làm khó tiêp tục hăm đánh và bắt buộc phải làm pô với giá cao ngất… và tiếp tục tay nghề tráo pô dzin thành pô fake chỉ trong 5s.

Đây là nhận xét của Facebooker có tên Dan Truong: "Đúng mình cũng đã lên đây hỏi mua 1 cặp mân xe wave nhưng chủ cửa hàng hét giá rất cao nên mình k mua nữa nên nó hăm dọa . Nói máy có muốn vào chợ rẫy k. Hôm đó có 1 a đi chung với mình nên zin lỗi nài nỉ nó mới cho đi. Ở khu đó rất phức tạp tốt nhất là nên tới đó hỏi mua gì cả".
 

Chợ xe Tân Thành

Cách chủ shop nói chuyện với khách rất thiếu văn hóa… Khi vào hỏi chúng sẽ hét giá cao… nếu chúng ta không có ý không mua. Nó sẽ không cho đi và nói “Hỏi rồi không mua hả mày? Mày muốn cái gì?”

lừa đảo, chợ tân thành, thành pô, thành pô tân thành, cửa hàng lừa đảo, sài gòn, sài thành, cửa hàng sửa xe lừa đảo

Theo một ý kiến bạn đọc thì chợ xe Tân Thành là nơi cực kì phúc tạp "Mua bán lừa đảo, hàng fake, hô giá trên trời" thế nên anh em biker có nhu cầu đổi phụ tùng, lên pô, độ xe... thì hãy xem xét kĩ trước khi đến đây.

Nguồn tin: 24hxe.com

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây